• ตึก F ชั้น 4 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
  • poddcentre.cmu@gmail.com
ผลงานเด่น

Detail

• Date:22 กรกฎาคม 2565
  • Place:หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รศ.ดร.เลิศรัก ศรีกิจการ ผู้อำนวยการศูนย์เฝ้าระวังสุขภาพหนึ่งเดียว ได้รับโล่ประกาศเชิดชูเกียรติด้านการวิจัยและนวัตกรรม ชื่อผลงาน " Participatory One Health Disease Detection (PODD) " ประเภทผลงานวิชาการที่มีผลกระทบสูงต่อสังคม ในงานมหกรรมวิจัยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 (CMU High Impact Research & Innovation Expo 2022) ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ทั้งนี้ศูนย์เฝ้าระวังสุขภาพหนึ่งเดียวได้ร่วมจัดบูธแสดงผลงานทางวิชาการ และผลสำเร็จจากการนำ "ระบบผ่อดีดี" ไปใช้ในชุมชน โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงาน และบุคลากรจากหน่วยงานอื่นเป็นอย่างมาก

แกลลอรี่

This will close in 0 seconds